Header Ads

Premium &danongbui

4 BÀI TẬP CƠ NGỰC VẠM VỠ CỦA CHÀNG TRAI TRẺ 9X CƠ BẮP

Ngực luôn là nhóm cơ quyết định rất nhiều đến sự quyến rũ hình thể của nam giới. Trong bài viết hôm nay người mẫu trẻ Lê Văn Tiến sẽ hướng dẫn bạn đọc 4 bài tập cơ ngực cực kỳ hiêu quả, giúp bạn sở hữu khuôn ngực chắc khỏe như mong muốn.
0e64b8c5506fc8b472b653645fbc0ffa
Lê Văn Tiến là người mẫu ảnh tại TP. Hồ Chí Minh, anh sinh năm 1991. Anh từng quyết tâm tập gym để cải thiện sức khỏe và vóc dáng. Sau một quá trình tập luyện kiên trì cùng chế độ ăn khoa học. Anh đã tăng từ 48 lên 72 kg và sở hữu một thân hình cực chuẩn và nam tính.
3ce313edd432b176e74408ce87c6d3c8

Tiến chia sẻ, cơ ngực là nhóm cơ lớn, chịu được sức nặng. Và để nhóm cơ này phát triển tốt thì bạn cần có một kế hoạch cũng như mục tiêu tập luyện phù hợp. Tìm hiểu kiến thức tập luyện kỹ càng kết hợp bổ sung chế độ dinh dưỡng khoa học Ngoài tác động lên nhóm cơ chính mong muốn, các bài tập cơ ngực còn giúp chúng ta tập luyện cả cơ tay sau và vai trước.
f891ac1471937066cac75fa6694c5101
Nên tập cơ ngực một tuần một lần, thực hiện từ 68 bài và 3-4 hiệp. Người mới tập thì có thể tập 2 ngày một tuần, nhưng số bài tập cần giảm bớt để cảm nhận cơ rõ hơn. Trong quá trình tập luyện cần khởi động kỹ, tập từ nhẹ đến nặng. Tránh chấn thương không mong muốn, bạn nên có người hỗ trợ tập cùng trong quá trình tập luyện.

Ép ngực với cáp:

6
Đây là một bài tập cơ ngực giúp bạn kích thích nhóm cơ ngực phát triển hiệu quả nhất. Thực hiện bài tập với tay cầm cáp ngang vai, chân rộng bằng vai. Người cúi về phía trước. Kéo cáp sao cho hai tay hướng vào nhau, tay phải luôn nắm chặt tay cầm. Ép ngực mạnh nhất có thể. Nghỉ vài giây rồi tiếp tục tập luyện.

Ép ngực bằng máy:

7
Bài tập này sẽ giúp bạn có được một vòng một săn chắc và nở nang. Hai tay năm tay cầm, cánh tay song song với sàn, mắt nhìn thẳng về phía trước. Từ từ ép cánh tay lại gần nhau và thở ra. Giữ một vài giâu ở vị trí gần nhất. Trong suốt bài tập cần gồng cơ ngực.
8
Hít vào và quay lại vị trí ban đầu. Giữ tư thế trong 2 giây ở vị trí cơ ngực căng nhất. Thực hiện 12 lần, tập từ 3-4 hiệp.

Đẩy tạ đơn trên ghế dốc:

9
Thực hiện cùng ghế dốc, nằm ngửa trên ghế. Chân đặt trên sàn nhà, tay nắm tạ với độ rộng vai tương đương trong hình. Đẩy tạ lên thì thở ra, siết ngực trong 1 giây, từ từ hạ xuống và hít vào. Lặp lại động tác tới khi đạt yêu cầu.

Đứng kéo cáp một bên:

10
Bạn đứng cách ròng rọc với khoảng cách một cánh tay. Hai chân đứng rộng bằng vai, một tay giữ tay cầm. Kéo tay cầm xuống đông thời chéo thân người về phía gối trước như hình. Từ từ quay lại vị trí ban đầu và lặp lại động tác liên tục.
11
Cuối mỗi buổi tập không được bỏ qua các bài tập giãn cơ. Chúng sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng đau cơ, mệt mỏi. Đưa cơ thể từ trạng thái vận động từ từ về trạng thái bình thường.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.